Bàn Thờ Chung Cư ANAMO 8899 Nhiều Mẫu bàn thờ đẹp giá rẻ luôn có sẵn

Bàn thờ chung cư ANAMO 889 rất vui mừng tư vấn các Quý gia đình Việt Nam các vấn đề liên quan đến bàn thờ chung cư để hút tài lộc, đặc biệt cho năm mới 2019 sắp tới.

Đặc tính của chung cư tại Việt Nam là diện tích nhỏ, 70 – 120m2 chính vì vậy việc dành một không gian phòng thờ là rất hiếm, khó khăn trong việc bố trí vị trí đặt bàn thờ, ngoài ra còn rất khó khăn trong việc chọn hướng đặt bàn thờ sao cho có nhiều tài lộc giúp gia chủ thuận buồn xuôi gió trong năm ăn, thuận lợi thăng quan tiến chức. ANAMO 8899 xin gửi tới Quý khách hàng cô đọng 18 vấn đề liên quan đến bàn thờ chung cư như sau:

Trước hết chúng ta phải cùng nhau thống nhất việc chọn hướng đặt bàn thờ, vị trí đặt bàn thờ, không gian nơi đặt bàn thờ trong chung cư là rất khó và ảnh hướng lớn tới không gian sinh hoạt của cả gia đình, vì vậy việc đặt sao cho cả gia đình đều cảm thấy thoải mái sinh hoạt hàng ngày, thuận tiện trong việc thờ cúng tổ tiên, thần tài thần lộc giúp mang lại nhiều may mắn cho gia chủ là điều cần bàn tới.

Bàn thờ phải chuẩn kích thước lỗ ban là điều đầu tiên cần

 

Bàn thờ treo hay bàn thờ cho chung cư phải đúng hướng – toạ hước cát?

 

Bàn thờ treo tường hay bàn thờ đứng đều quan tâm đến chất gỗ làm bàn thờ

 

Bàn thờ trong căn hộ chung cư thì vị trí và góc nào hợp?

 

Không gian xung quanh bàn thờ phải hài hoà, hợp lý

 

Bài trí bàn thờ treo tường trong chung cư ít ai để ý?

 

Cách đặt bài vị tổ tiên trên bàn thờ?

 

Và cần lắm Quý vị nhớ Những điều cấm kỵ khi đặt bàn thờ, tủ thờ trong gia đình

  1. Tuyệt đối không đặt bàn thờ cạnh nhà vệ sinh, nhà tắm hay phòng ngủ, vì nơi thờ cúng là nơi tôn nghiêm, kỵ xú uế.
  2. Không đặt bàn thờ ở lối đi lại vì sẽ làm ảnh hưởng đến sự thanh tịnh, trang nghiêm của không gian thờ cúng. Cũng không nên đặt bàn thờ ở trung tâm nhà vì sợ hung.
  3. Không đặt bàn thờ dưới xà nhà. Gia chủ không nên đặt bàn thờ dưới xà nhà vì điều đó sẽ ảnh hưởng đến tài vận. Sức khỏe của các thành viên trong gia đình cũng sẽ bị ảnh hưởng xấu, khó đón được quý nhân phù trợ. Nghiêm trọng hơn là khi sao Thái Tuế chiếu vào, người trong nhà sẽ gặp tai họa khôn lường. 15. Không nên đặt bàn thờ Tổ Tiên đối diện với bàn thờ Phật vì trong phong thủy và tâm linh điều này không tốt chút nào.
  4. Không đặt bàn thờ đối diện cửa chính, vì khi làm lễ gia chủ sẽ phải quay mặt ra cửa gây cảm giác bất an.
  5. Không đặt bàn thờ ở vị trí thấp hơn vị trí treo ảnh của người quá cố.
  6. Bàn thờ không nên đặt theo hướng ngũ quỷ: Tây Bắc – Đông Nam( đặt hướng Tây Bắc nhìn ra hướng Đông Nam hoặc ngược lại), nên  đặt bàn thờ theo hướng của gia chủ là tốt nhất.
  7. Bàn thờ phải luôn được lau chùi sạch sẽ và thường xuyên thắp nhang. Điều này tối quan trọng nếu bàn thờ hướng trực tiếp ra cửa chính. Tượng thần thánh hoặc vật thể thiêng liêng phải đặt trên bàn kệ cao. Đèn trên bàn thờ luôn bật sáng để thu hút năng lượng tốt vào nhà.

Thông tin liên hệ với Bàn Thờ Chung Cư 8899
Bàn Thờ ANAMO 8899
Địa chỉ: Tầng 2 137 Đường Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 8899

Mời Quý khách xem thêm: Gợi ý tiêu chí chọn bàn thờ hợp với chung cư hay Cách đặt chọn hướng, đặt bàn thờ phong thuỷ tài lộc, BẬT MÍ VỊ TRÍ ĐẶT BÀN THỜ CHUNG CƯ MANG VẬN MAY VÀO NHÀ </>