Bàn thờ treo tường nhà chung cư rẻ nhất năm 2018

Cách chọn lựa bàn thờ treo tường nhà chung cư sao cho đúng, hợp phong thủy? Là câu hỏi được khá nhiều quan tâm, muốn tìm hiểu. Nắm bắt được tình hình đó chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Mời bạn tham khảo!

Bàn thờ treo tường giá rẻ

Hầu hết các mẫu bàn thờ treo tường nhà chung cư được làm từ rất nhiều loại gỗ, nên giá thành dao động khác nhau từ vài trăm lên tới vài triệu thậm chí vài chục triệu. Gía càng cao thì chất lượng, mẫu mã, càng bền, tốt. Ngược lại giá rẻ thì nhanh hỏng, bong chóc sơn, chỉ được vài năm là lại thay cái mới. Bàn thờ treo tường giá rẻ hiện đại được giảm bớt nhiều họa tiết hoa văn, không cầu kì tỉ mỉ. Nên rất phù hợp với các căn hộ chung cư.

Bàn thờ treo tường kết hợp hiện đại và truyền thống

Việc lựa chọn một mẫu bàn thờ treo tường nhà chung cư đẹp kết hợp giữa phong cách hiện đại lẫn truyền thống đã góp phần tô điểm cho khu vực tâm linh nhà bạn thêm trang trọng, trang nghiêm hơn nhiều. Bên cạnh đó bàn thờ không những là nơi thờ cúng gia tiên tiền tổ, các vị thần linh, mà còn là nơi để con cháu thể hiện lòng thành kính, lòng biết ơn sâu sắc tới những người đã khuất. Cách treo bàn thờ cho nhà chung cư cũng nên để ý để rước tài lộc vào nhà

Bàn thờ treo tường anamo hình chữ thập

Khác với các dòng bàn thờ treo tường gỗ tự nhiên, bàn thờ treo tường nhà chung  cư thương hiệu anamo hình chữ thập vô cùng độc đáo. Thiết kế này dành riêng cho căn hộ diện tích nhỏ dưới 60m2, có thể thờ phật, thờ gia tiên. Kích thước vừa phải, kiểu dáng độc đáo, sang trọng, góp phần tô điểm cho không gian thờ cúng thêm phần linh thiêng trang nghiêm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *