Bật mí vị trí đặt bàn thờ chung cư mang vận may vào nhà

Tìm một vị trí vàng để làm nơi đặt bàn thờ rất khó. Làm cách nào có thể cân đối hòa hợp giữa hướng và vị trí đặt bàn thờ chung cư hợp phong thủy đem vận may vào nhà cho gia chủ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Vị trí đặt bàn thờ chung cư

Hiện nay, các căn hộ chung cư cao tầng được đông đảo các gia đình Việt lựa chọn, bởi nó hiện đại, với nhiều tiện ích, vui chơi giải trí. Bên cạnh những mặt thuận lợi cũng có vài vấn đề nhỏ bất tiện, cần được quan tâm. Chẳng hạn như tìm một vị trí đặt bàn thờ chung cư rất khó, không giống như nhà mặt đất. Nhà chung cư chủ yếu mọi thành viên sinh hoạt chung, nên để một không gian riêng, yên tĩnh, mà trang nghiêm làm thờ phụng gia tiên tiền tổ không dễ dàng chút nào. Vì vậy giải pháp tối ưu nhất đối với nhà chung cư là chọn lựa bàn treo trên tường, treo trên cao ở một vị trí nhất định, hợp với mệnh gia chủ.

Những điều cần tránh khi đặt bàn thờ

Điều kiêng kị nhất trong việc tìm vị trí đặt bàn thờ chung cư đó là;

Hạn chế và không được bàn thờ ở những vị trí ô uế, không sạch sẽ như gần nhà tắm, phòng ngủ.

Bàn thờ không được đặt đối diện với giường ngủ, hoặc bếp điều đó không hay, nếu không gian nhà bạn chật, khiêm tốn bạn có thể làm vách ngăn, tạo một phòng thờ nhỏ riêng biệt tại nơi phòng khách, vừa yên tĩnh trang nghiêm, mà tránh được mọi người dòm ngó.

Hãy đặt bàn thờ những nơi thoáng mát, có đủ ánh sáng, đừng đặt ở nơi thiếu ánh khiến cho nơi thờ âm u, u ám, không tốt.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *