Cách hướng dẫn đặt bàn thờ chung cư mang lộc về nhà

Đặt bàn thờ chung cư sao cho chuẩn, đúng quy tắc phong thủy, hợp với gia chủ là điều rất quan trọng. Để giúp các bạn khỏi bỡ ngỡ hơn, chúng tôi sẽ hướng dẫn đặt bàn thờ chung cư trong căn hộ nhà bạn một cách tỉ mỉ nhất bạn chỉ cần làm theo, rất nhanh gọn.

Đặt hướng đẹp hợp tuổi gia chủ

Đặt bàn thờ chung cư đúng hướng hợp phong thủy với mong muốn mang vận may, tài lộc, sức khỏe, bình an hạnh phúc của các thành viên trong gia đình. Thế nhưng muốn đạt được nguyện ước đó không phải ai gia đình nào cũng làm được. Do vậy, bạn nên mời thầy về nhà làm lễ để họhướng dẫn đặt bàn thờ chung cưphù hợp với căn hộ nhất, vận mệnh mình nhất. Ví dụ như những người mệnh thủy, mộc, hỏa, nên đặt bàn thờ theo hướng đông, đông nam, nam, bắc. Còn những người mệnh thổ, kim có thể đặt ở vị trí hướng đông bắc, tây nam, tây.

Khi đặt bàn thờ cần để ý tránh các hướng xấu

Hướng dẫn đặt bàn thờ chung cư, tránh những hướng xấu, ảnh hưởng tới vận may, mang vận hạn tới gia đình, điều đó không tốt chẳng hạn như:

Kiêng không đặt bàn thờ chung bức tường phòng tắm, phòng ngủ hướng đông bắc, tây nam.

Tránh những hướng đông bắc nếu bạn đang đặt vị trí bàn thờ hướng tây nam.

Bất tiện, không hay, xấu khi bạn đặt bàn thờ hướng tây nam có gió lùa mạnh, dễ gây cháy nổ bát hương.

Để bố trí sắp xếp được một vị trí tốt, hướng chuẩn, đẹp bạn cần lưu ý một số vấn đề trên làm sao không phạm phải, mang lại không gian thờ cúng ấm cúng, ý nghĩa hơn rất nhiều.

Thảo luận về: https://vnexpress.net/doi-song/treo-tranh-cao-hon-ban-tho-co-sao-khong-3533611.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *