Cách treo bàn thờ treo tường chung cư đúng hướng

Bạn đang sở hữu 1 căn hộ 60m2, bạn đang có nhu cầu tìm mua bàn thờ treo tường chung cư vì nó phù hợp với mọi yêu cầu tiêu chí của bạn? Có điều bạn đang còn băn khoăn, do dự không biết chọn loại nào cho tốt, bền đẹp. Vậy hãy tham khảo một số mẫu sau đây.

Chọn hướng hợp phong thủy

Theo như các chuyên gia phong thủy thông thườngbàn thờ treo tường chung cư được đặt theo hướng tọa cát hướng cát, nằm ở gian chính căn nhà. Nghĩa là khi lập bàn thờ bạn nên chọn hướng tốt, cung tốt, nếu không biết bạn có thể hỏi thầy hoặc các người biết xem hướng. Điều cấm kị nhất là không được chọn hướng khắc với mệnh gia chủ, sẽ rất xấu, luôn mang vận hại tới gia đình bạn.. Chẳng hạn như người mệnh đông nên trọn các hướng đông tứ trạch, còn người mệnh tây chọn hướng tây để mang tài lộc, may mắn vào nhà, âm khí tốt.

Tiện ích của bàn thờ treo tường đem lại

Không cần nói thì ai cũng biết đều biết rõ bàn thờ treo tường chung cư có nhiều tiện ích, ưu điểm tốt như:

Mẫu mã đơn giản, đẹp mắt, thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi nhưng sang trọng. Mời bạn tham khảo mẫu bàn thờ đẹp cho chung cư sau

Bàn thờ treo tường có kích thước phù hợp tùy ý chọn lựa hợp phong thủy, hình dáng đơn điệu, không cầu kì, tỉ mỉ như bàn thờ truyền thống.

Chất liệu làm bàn thờ đa phần là gỗ tự nhiên như gỗ mít, gỗ sồi, gỗ gụ, gỗ lim…. có độ bền lên tới vài chục năm, không bị hao mòn, bong tróc theo thời gian, mà phù hợp với túi tiền mọi gia đình.

Thường bàn thờ làm từ gỗ tự nhiên được sơn PU sáng bóng sang trọng, thậm chí còn để nguyên màu gỗ, phù hợp với mệnh gia chủ rất tốt.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *