Chia sẻ mẫu bàn thờ treo tường chung cư đẹp đơn giản

Bàn thờ treo tường chung cư là một trong những giải pháp hàng đầu, tối ưu nhất cho những căn hộ có diện tích chật hẹp, giúp gia chủ tiết kiệm được không gian mà vẫn chọn lựa được vị trí hợp phong thủy rước tài lộc, vận may vào nhà.Hãy cùng tìm hiểu chúng!

Mẫu bàn thờ treo hợp phong thủy

Trong tâm linh của người Việt thì việc thờ cúng tại gia là nghi thức truyền thống không thể thiếu, thể hiện lòng thành tâm, thành kính đối với ông bà tổ tiên. Đặc biệt đối với những căn có diện tích khiêm tốn, nhỏ hẹp thì các mẫu bàn thờ treo tường chung cư vô cùng hợp lý, bởi chúng được thiết kế với kích thước nhỏ, nhưng vẫn đủ để cho bạn bài trí đặt bát hương, di ảnh, một số đồ vật liên quan tới thờ cúng. Ngoài ra, kiểu bàn thờ này, làm từ các loại gỗ tự nhiên có độ bền lâu năm, điêu khắc, họa tiết tinh tế, tinh xảo rất tiện lợi, phù hợp.

Mẫu bàn thờ treo kết hợp tấm chống khói đẹp

Hiện nay mẫu bàn thờ treo tường chung cư kết hợp tấm chống khói đang rất hot, được đông đảo các gia đình quan tâm chọn lựa đặt niềm tin. Mẫu bàn thờ này làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, với vân gỗ siêu đẹp, mặt bàn thiết kế đơn giản, không nhiều họa tiết hoa văn, chỉ làm theo kiểu cuốn thư, cùng với 2 chân bàn thờ chắc chắn được điêu khắc hình tai cuốn vuông đẹp mắt, màu sắc trầm ấm, tạo nên không gian thờ cúng ấm cúng. Đặc biệt hơn khi trần nhà được lắp tấm chống khói, vừa tạo tính thẩm mỹ cao, vừa đẹp mắt mà không lo khói ám vào tường.

Mẫu bàn thờ treo tường có vách ngăn

Mẫu bàn thờ treo tường chung cư có vách ngăn nhằm mục đích ngăn cách khu vực thờ, như một không gian riêng biệt không liên quan đụng chạm tới các phòng khác. Đó là một sự kết hợp hoàn hảo cho nhà chung cư, từ nay bạn không còn lo lắng nữa, hãy yên tâm thờ cúng ông bà tổ tiên một cách chu đáo nhất. Cách treo bàn thờ trong nhà chung cư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *