Đặt hướng bàn thờ nhà chung cư ở vị trí cao nhất

Nhà chung cư là một loại hình nhà ở không được làm dựa trên tuổi tác hợp một gia chủ nào cả. Bởi vậy, điều đó rất khó khăn, vất vả cho việc tìm hướng bàn thờ nhà chung cư sao cho hợp phong thủy, hợp mệnh với gia chủ nhất.

Tầm quan trọng của việc đặt hướng chuẩn

Để tìm một hướng bàn thờ nhà chung cư đẹp, thoáng mát, không phạm vào những điều cấm kị, thật sự không dễ dàng chút nào. Thường hướng bắc được nhiều gia đình chọn lựa là nơi đặt bàn thờ bởi hướng này mang nhiều vận may, tài lộc, vào nhà nên rất tốt. Một hướng chuẩn đòi hỏi mọi thứ rất cao nhưng nếu thực hiện tốt được điều đó gia đình bạn sẽ rất may mắn.

Người tuổi thìn nên chọn hướng đặt bàn thờ nào?

Theo như nghiên cứu sách vở, phong thủy, thì những gia chủ tuổi thìn nên chọn hướng đông nam làm hướng bàn thờ nhà chung cư. Hướng này hứa hẹn sẽ mang nhiều vận may, sức khỏe dồi dào, tiền tài như ý, mọi thứ đều thuận lợi, không bị vướng mắc nên cực kì tốt.

Đặt hướng bàn thờ người tuổi tý?

Những người tuổi tý được đặt vị trí hướng bắc để làm phong thuỷ bàn thờ chung cư chuẩn, bởi nó hợp phong thủy và mệnh của gia chủ. Hướng này luôn đem lại may mắn mà không bị vướng bận bởi những bức tường nhà tắm ẩm ướt, hay đối diện với nhà tắm, phòng ngủ, phòng bếp nên rất tốt. Ngoài ra để tạo không khí trong lành, mát mẻ hơn ở khu vực bàn thờ bạn có thể đặt 2 cây xanh bên hông bàn thờ cho thông thoáng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *