Xem hướng đặt bàn thờ nhà chung cư tốt hợp gia chủ nhất

Ngoài việc chọn lựa một chiếc bàn thờ tốt, mẫu mã đẹp, thì xem hướng đặt bàn thờ nhà chung cư sao cho tốt hợp phong thủy để rước vận may, tài lộc vào nhà cũng không kém phần quan trọng. Vậy có những hướng nào đẹp cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Hướng đặt bàn thờ chung cư hợp phong thủy

Đối với nhà chung cư các kiến trúc sư thiết kế không quan tâm tới hướng đặt bàn thờ sao cho hợp phong thủy như kiểu nhà mặt đất. Chính vì điều đó mà giờ đây khiến cho các gia đình trong căn hộ phải gian nan, vất vả xem hướng đặt bàn thờ nhà chung cưsao cho tốt nhất, thông thoáng nhất. Do diện tích khiêm tốn, nhỏ hẹp, nên nhiều khi chọn được hướng đẹp thì lại không hợp với phong thủy gia chủ, và ngược lại, điều đó làm cho không ít người căng thẳng.

Cách đặt hướng bàn thờ chung cư tốt mang vận may

Một hướng đẹp, tốt, hợp phong thủy đòi hỏi vị trí đặt bàn thờ phải đặc biệt hợp với gia chủ. Bàn thờ thường được nằm dựa trên một bức tường vững chắc, và được quay hướng ra cửa chính nhằm mục đích rước tài lộc, vận may vào nhà. Vì vậy, xem hướng đặt bàn thờ nhà chung cư khó khăn hơn rất nhiều bởi cửa chính là nơi đi lại tất bật ảnh hưởng tới không gian thờ cúng nên các gia đình phải tìm hiểu kĩ càng, có thể hỏi thầy tìm hướng đẹp nhất.

Một số lưu ý khi xem hướng đặt bàn thờ

Trước khi vào nhà mới bạn nên chọn xem hướng đặt bàn thờ nhà chung cư đẹp để không phải phạm phải những hướng xấu ảnh hưởng tới vận hạn gia đình bạn chẳng hạn như:

Khi đặt bàn thờ hạn chế đặt những hướng có gió lùa mạnh, rất dễ gây ra cháy bát hương, điều đó kiêng kị, không hay.

Tránh đặt bàn thờ hướng đối diện với nhà tắm, nhà vệ sinh, nhà bếp, phòng ngủ làm ô uế rất xấu.

Không đặt bàn thờ ở vị trí quá cao, sẽ rất bất tiện mỗi khi thắp hương đặt lễ mang ghế theo.

Cách đặt, sắp xếp bàn thờ đúng vị trí

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *